Chính sách hoàn tiền trong 3 ngày

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với đơn hàng của mình. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng đôi khi mọi thứ không diễn ra như ý. Để giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng, chúng tôi rất cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 3 ngày đối với tất cả các mặt hàng được mua qua ViePots.

Các tiêu chí để đủ điều kiện nhận được Đảm bảo Hoàn tiền trong 3-ngày của chúng tôi là:

1. Yêu cầu hoàn lại tiền phải được thực hiện trong vòng 3 ngày sau ngày nhân viên giao hàng liên hệ với bạn để nhận hàng

Bạn có thể bắt đầu quá trình hoàn tiền thông qua biểu mẫu yêu cầu hoàn lại tiền của chúng tôi (được liên kết bên dưới).

2. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng mặt hàng trả lại đến với chúng tôi nguyên vẹn như khi bạn nhận được

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các mặt hàng bị mất trong quá trình trả lại
– Bạn có trách nhiệm đọc chính sách hoàn lại tiền của chúng tôi trước khi mua hàng
– Các mặt hàng phải được trả lại trong điều kiện mà chúng đã được nhận (Bạn sẽ cần cung cấp hình ảnh sản phẩm khi bạn nhận hàng trong trường hợp yêu cầu đổi trả do hàng hóa bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc sai khác so với hình ảnh trên website)

3. Đi vắng vào thời điểm giao hàng không phải là lý do hợp lệ để bạn nhận hàng muộn. Khoảng thời gian 3 ngày sẽ bắt đầu vào ngày nhân viên giao hàng liên hệ với bạn để nhận hàng. Các sự kiện khác làm chậm trễ việc trả lại hàng không thể được sử dụng như một cái cớ để trả lại muộn.

4. Khoản tiền hoàn lại của bạn thường được xử lý nhanh chóng và sẽ xuất hiện trong tài khoản ngân hàng của bạn sau 3-5 ngày làm việc. Tuy nhiên, quá trình này phụ thuộc vào nhà cung cấp thẻ của bạn và có thể mất đến 30 ngày.

Hoàn lại tiền cho các mặt hàng trả lại sẽ không bao gồm chi phí vận chuyển.

5. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc trả lại / hoàn lại tiền, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Để yêu cầu hoàn lại tiền, hãy nhấp vào đây.